in

Cách nhận biết cây cỏ máu

Cây cỏ máu được rất nhiều người sử dụng làm thuốc bổ máu tác dụng tăng cân khi kết hợp với những loại dược liệu khác để chữa bệnh, cây cỏ máu ở quảng bình thường dùng cho phụ nữ sau sinh giúp mau hồi phục sức khỏe.

Cây cỏ máu được sử dụng rất nhiều trong nhân dân, nhưng có rất nhiều sự nhầm lẫn khiến nhiều người không phân biệt được đâu là cây cỏ máu, cây thuốc được các báo lớn đưa tin cũng chưa dúng, cây huyết rồng và cây kê huyết đằng khác cây máu chó 3 cây này hoàn toàn khác nhau nhưng một số báo chí viết cây cỏ máu còn tên gọi là cây huyết rồng, kê huyết đằng, hồng đằng, máu chó.

Như vây đã co sự nhầm lẫn về dược liệu ở các trang báo lớn, cây thuốc có tác dụng gần giống nhau nhưng cây có máu tốt hơn rất nhiều so với những loại cây khác tất nhiên môi cây đều có điểm mạnh riêng.

Các cây trên khi nấu nước đều có màu sắc như nhau và mùi vị cũng gần giống nhau chính vì vây mà dẫn đến sự nhầm lẫn, nếu dúng là cây cỏ máu thì có tác dụng tăng cân khi dùng kết hợp với cây lạc tiên hay còn gọi là cây chùm bao.

Phân biệt cây cỏ máu

Hình ảnh cây máu chó

caymaucho

Hình cây kê huyết đằng hay hồng đằng

kehuyetdangkho

kehuyetdangthat

Trên thị trường 2 loại cây này rất dễ bị nhầm lân nên người mua cân lưu ý trước khi mua nên chọn những nơi mua uy tín, chánh những hậu quả đáng tiếc.

Cây cỏ máu thật.

Do đã có một số người mua cây cỏ máu ở nơi khác nhờ chúng tôi xem có đúng hàng không, nên đưa một số hình ảnh chuẩn để quý khách coi để phân biệt. có nhiều người đã mua nhầm hàng trện facebook, và một số trang web khác.

Cây cỏ máu được sử dụng khá rộng rại tại minh hóa quảng bình

Còn gái nơi đây đẹp là nhờ vào nước sắc của cây cỏ màu, người ta tin rằng nước cỏ máu sắc uống cỏ tác dụng bổ máu làm da dẻ hồng hào, mịn màng.

Người ta thường sử dụng cây cỏ máu để làm nước sắc uống khi mệt nhọc sau những buổi làm mệt nhọc.

Cây cỏ máu uống giúp phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy.

Chính vì vây mà cây cỏ máu được dùng nấu nước uống rất nhiều ở quảng bình và được sử dụng ở nhiều nơi ở những thành phố lớn.

Đĩa chỉ bán cỏ máu, nơi bán cây cỏ máu uy tín

Cây cỏ máu được thu hoạch sau đó được cắt nhỏ phơi khô để sử dụng, cây cỏ máu được đóng gói túi 1kg để bảo quản, quý khách ở thành phố hồ chí minh được giao hàng miễn phí, còn ở những tỉnh thành khác giao hàng qua bưu điện có tính cước.

Hãy chia sẻ cho mọi người nếu thấy thú vị nhé!

Written by Biết Nhận

Cách nhận biết cây chè dây

Cách nhận biết cây sâm cau